Công ty TNHH Giáo dục GLE

TẦM NHÌN

GLE Education sẽ trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực, bao gồm các lĩnh vực: Du học, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; giúp người Việt nâng cao tri thức và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong 10 năm tới GLE Education sẽ trở thành tổ chức giáo dục mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, tư vấn và mang lại những giải pháp giáo dục hữu hiệu nhất, phù hợp nhất với từng hoàn cảnh và yêu cầu của mỗi học sinh. Đối với các đối tác là trường và các tổ chức giáo dục, GLE sẽ trở thành đối tác chiến lược am hiểu về môi trường, văn hóa và chất lượng giáo dục. Từ đó mang lại những thông tin, phân tích và định hướng tốt nhất cho các bạn học sinh,cùng các em mở cánh cửa tương lai.

GLE - Cánh cửa mở tương lai

⛳️TPHCM: 0.12 Block D, Sunview Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức

⛳️Hà Nội: : 7/4 Nadyne Gardens, ParkCity,Lê Trọng Tấn, Hà Đông

⛳️Berlin: Herzbergstraße 128-139 10365 Berlin (VDB)